Yoga Cho Bà Bầu FULL – Yoga Mama Khóa Học Online

Yoga Cho Bà Bầu FULL – Yoga Mama Khóa Học Online

431 số sinh viên

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

    Hoàng Lan sẽ giúp bạn hiểu và yêu thương cơ thể mình, học cách lắng nghe thông qua hơi thở kỳ diệu

40 TUẦN THAI KỲ

Bài học được thiết kế theo từng mốc tuần của giai đoạn mang thai, xuyên suốt từ tuần 4 đến 40. Mỗi bài tập gồm đầy đủ 5 phần Hít Thở, khởi động, Kegel, động tác Yoga và thư giãn. Bài tập Kegel luôn được lồng ghép vào trong mỗi buổi tập để bạn có một cơ sàn chậu chắc khoẻ và hồi phục sau sinh nhanh chóng hơn

CHỈNH SỬA ĐỘNG TÁC

Hoàng Lan sẽ trực tiếp theo sát và chỉnh sửa động tác cho từng bạn nên bạn đừng lo lắng nếu mình có tập sai. Hàng ngàn mẹ bầu tập online cùng Hoàng Lan nhưng vẫn vô cùng yên tâm vì Hoàng Lan luôn sát cánh cùng các bạn!

THAI GIÁO

Mỗi một mốc tuần Hoàng Lan luôn giúp bạn hiểu hơn sự phát triển của mẹ và bé, thay đổi hoocmon mẹ bầu, những triệu chứng thường gặp và những lưu ý quan trọng gì khi bạn tập Yoga Bầu để giúp bạn hiểu và yêu thương cơ thể mình hơn!

MẸ BẦU VỮNG TIN

Bạn sẽ tự tin để vượt qua các triệu chứng đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau khớp mu, đầy hơi, khó thở rất phổ biến của bà bầu Bạn sẽ biết dùng công cụ hữu dụng nhất, đó chính là hơi thở để vượt qua những cơn gò trong quá trình vượt cạn

HOÀNG LAN LÀ AI?

    Chào bạn! Mình là Hoàng Lan- Huấn Luyện Viên Yoga Quốc Tế - là founder của HolaYoga.vn, và mình cũng là một người mẹ của ba đứa con nhỏ. Đã từng trải qua ba lần bầu bí và cảm nhận được năng lượng tích cực mà Yoga mang lại, giúp cho quá trình mang thai và hồi phục nhẹ nhàng và suôn sẻ hơn rất nhiều. Mình cũng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga Bầu, được đào tạo bài bản ở Singapore và Úc. Hiện nay đang định cư và sinh sống tại Úc! Hãy cùng tập Yoga bầu để mẹ con cùng khoẻ mạnh và an nhiên nhé!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

    Hoàng Lan sẽ giúp bạn hiểu và yêu thương cơ thể mình, học cách lắng nghe thông qua hơi thở kỳ diệu

3 THÁNG ĐẦU

Tam cá nguyệt 1: (Tuần 4 đến tuần 13) sẽ giúp cho bạn làm quen với yoga một cách từ từ. Đây là một giai đoạn nhạy cảm và quan trọng nên Hoàng Lan sẽ giúp bạn tập thở và thư giãn, khởi động khớp nối nhẹ nhàng. Đây cũng là lúc mà bạn có thể xem thêm các phần lý thuyết để giúp bạn chuẩn bị cho giai đoạn hai ở tam cá nguyệt sau.

3 THÁNG GIỮA

Tám cá nguyệt 2 (từ tuần 14 đến 28) là bài Yoga Hoàn Chỉnh kéo dài từ 20 - 30 phút, gồm đủ 5 phần: hít thở, kegel, khởi động, động tác và thư giãn. Đặc biệt các bài keggel được lồng ghép sẽ giúp mẹ bầu chắc khoẻ cơ sàn chậu. Bài tập sẽ giúp bạn giảm thiểu các triệu chứng đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, đau khớp mu, ợ nón, đầy hơi...

3 THÁNG CUỐI

Tam cá nguyệt 3 (từ tuần 29 đến 40 tuần) sẽ là các bài tập giúp bé quay đầu, và giúp mẹ dễ sinh thường hơn. Đặc biệt còn có bài tập Yoga cùng chồng giúp bạn kết nối với chồng qua buổi tập. bạn sẽ được luyện tập hít thở và các tư thế giữa các cơn gò, sẽ hiểu hơn về các giai đoạn lâm bồn và cách dùng hơi thở để rặn bé hiệu quả.

Yoga Cho Bà Bầu
    Bạn cũng có thể tải ứng dụng HolaYoga tại app store để học Yoga Bầu mọi lúc mọi nơi

REVIEW KHOÁ HỌC

CÙNG THAM GIA NHÓM KÍN FACEBOOK

Giảng viên:

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
₫1,699,000.00 ₫1,399,000.00