About

Xin Chào!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm HolaYoga.vn! Mình là Hoàng Lan, một giáo viên dạy Yoga và là một người mẹ của 2 thiên thần nhỏ! Mình đã nghiên cứu, được đào tạo bài bản tại Singapore và có bằng huấn luyện viên Yoga quốc tế. Mình đã từng giảng dạy tại Singapore và giờ đang giảng dạy, sinh sống và làm việc tại Australia.

Mình từng nghe rất nhiều bạn than vãn là “Ôi em không dẻo” “ôi người em cứng đơ không thể tập yoga” … “ôi ôi ôi… “cơ thể em không phải dành cho yoga rồi” 

Bạn thân mến, mình cũng như các bạn, Hoàng Lan không phải là người siêu dẻo, mình thậm chí sau bao nhiêu năm ngồi không đúng tư thế còn bị còng lưng, đứng không đúng tư thế còn bị đau khớp gối. Cơ thể mình không hoàn hảo.  

 Nhưng bạn hãy tin mình, chỉ cần bạn biết thở là bạn có thể tập được Yoga. Yoga là dành cho tất cả mọi người. Yoga đã giúp mình cải thiện tư thế đứng ngồi hàng ngày, và cải thiện tình trạng xương khớp rất nhiều. Đặc biệt, Yoga giúp mình có một trái tim mở và một tinh thần mở, giúp mình yêu đời, tươi trẻ và đối mặt với những sự kiện (mình không muốn dùng từ “vấn đề”) của cuộc sống một cách rất tích cực. Yoga có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi, dù đang đứng chờ tàu xe, ngồi trên xe máy xe bus máy bay, ngồi làm việc trước máy tính… Mình đều có thể áp dụng Yoga để có một cơ thể chắc khoẻ hơn. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho mình trở thành giáo viên dạy Yoga. 

Quan sát thấy có nhiều người có cái nhìn sai lệch về yoga, tập yoga để so sánh, ganh đua, để cố tập động tác khó, động tác đẹp, mà quên đi hơi thở và cái tâm tĩnh trong Yoga, thôi thúc mình muốn chia sẻ với các bạn những bài học Yoga, không phải chỉ ở động tác đúng/sai mà còn ở tinh thần và thái độ tập của bạn! Mình coi cơ thể mình như một người bạn, và tập yoga, ý thức từ các tư thế hàng ngày của mình chính là cách Hoàng Lan tri ân người bạn tuyệt vời đó!

  Bạn hãy nhớ rằng tư thế Yoga đẹp nhất không phải là tư thế sâu nhất dẻo nhất, mà là tư thế phù hợp với mình nhất 🙂 

Hãy cùng Hoàng Lan lan toả tinh thần và thái độ sống của Yoga cho mọi người xung quanh nhé Một chút giới thiệu kênh của mình để bạn biết phải bắt đầu từ đâu.

1. NẾU BẠN HOÀN TOÀN MỚI BẮT ĐẦU HÃY tập theo từng cấp độ

LEVEL 0: Kiến Thức Nền Tảng

LEVEL 1: Yoga Vỡ Lòng

LEVEL 2: Yoga cơ bản mọi trình độ

LEVEL 3 và 4: trung cấp và vâng cao 

Hãy xem toàn bộ bài học hoàn chỉnh từ Level 0,2,3,4 tại ứng dụng Hola Yoga. 

Tải Ứng Dụng Tại Đây

2. NẾU BẠN ĐANG MANG BẦU HAY SAU SINH VÀ CÓ CON NHỎ, HÃY THAM KHẢO:

Chuỗi Yoga Bầu:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLuKONUX_aCjH7NNjkX8uQA48zuBImo8v9

Chuỗi Yoga Hồi Phục Sau Sinh:

Chuỗi Yoga Kid:

Trò chơi từ các vật dụng đơn giản trong nhà giúp bé thông minh: https://www.facebook.com/hoanglan139/media_set?set=a.10209182111869895&type=3

Nếu có câu hỏi cho Hoàng Lan, hãy kết nối với mình qua:

Facebookpage: https://www.facebook.com/holayoga.vn/

Instagram: @holayoga.vn

Nhóm những người tập Yoga tại nhà: https://www.facebook.com/groups/320311235119917/

Tải Ứng Dụng Tại Đây để được học Yoga từ A đến Z ngay tại nhà!

Thân,

Hoàng Lan from HolaYoga.vn